Thời sự học đường

Tại sao nên dùng Phần mềm Full Look để ôn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa 2017

19-04-2017 - 0 - 1320
Các anh, chị phụ huynh thân mến!

Như các anh chị đã biết, từ năm 2015, học sinh muốn học cấp 2 tại trường Trần Đại Nghĩa phải vượt qua bài Khảo sát năng lực toàn diện bằng tiếng Anh. Bài thi này vừa kiểm tra được năng lực tiếng Anh, năng lực diễn đạt và tư duy vừa kiểm tra kiến thức của các môn học tiểu học và kiến thức hiểu biết xã hội bằng tiếng Anh. Để thi vào Trần Đại Nghĩa, học sinh không phải học những bài toán quá đánh đố, quá khó nữa… mà thay vào đó, chỉ cần giỏi tiếng Anh, hiểu biết tốt và giỏi toàn diện các môn học là có thể bước vào ngôi trường mơ ước của TPHCM.

Tuy nhiên, tìm một giáo viên dạy giỏi toàn diện cho con ôn thi vào Trần Đại Nghĩa thực sự không dễ dàng. Giáo viên giỏi tiếng Anh thì chưa chắc đã giỏi toàn diện tất cả các lĩnh vực như: toán, văn học, khoa học, lịch sử, địa lý, ngôn ngữ và giao tiếp, hiểu biết xã hội. Giáo viên giỏi toán chưa chắc đã giỏi tiếng Anh và các bộ môn còn lại. Nhiều trung tâm chuyên sâu vào toán, khoa học tiếng Anh nhưng có khi lại bỏ rơi lịch sử, địa lý, văn học, ngôn ngữ, giao tiếp, hiểu biết xã hội… vốn chiếm số lượng câu lớn trong đề thi… Rồi giáo viên nào có đủ thời gian, công sức để chuyên tâm ngồi soạn bao nhiêu đề thi thử tổng hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực? Giáo viên nào có thể chấm bài hàng ngày cho các con trong khi các con chỉ học 3 buổi/1 tuần….??? Thi đấu với 4000 bạn giỏi tiếng Anh và giỏi toàn diện, con cần luyện tập thường xuyên, hàng ngày để có nhiều kinh nghiệm thi cử chứ không phải chỉ mấy buổi một tuần?


Phần mềm Full Look, Phần mềm Khảo sát và Phát triển năng lực toàn diện bằng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học (phiên bản luyện thi Trần Đại Nghĩa) sẽ khắc phục cho tất cả các học sinh những hạn chế luyện thi đó. Phần mềm hiện có 4500 câu hỏi bằng tiếng Anh ở các lĩnh vực: Tiếng Anh(các câu hỏi về ngữ pháp, cấu trúc câu, từ vựng), Toán học, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Văn học, Hiểu biết xã hội, Ngôn ngữ và giao tiếp, Kĩ năng quan sát, Kĩ năng nghe… Kiến thức của từng phần được các giảng viên, giáo viên giỏi ở từng chuyên ngành: Toán học, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Văn học, Hiểu biết xã hội, Ngôn ngữ và giao tiếp… thiết kế. Các câu hỏi tiếng Anh và các câu hỏi của các lĩnh vực khác chuyển dịch sang tiếng Anh đều được đặt bởi các chuyên gia trong nước và ngoài nước, được hiệu đính qua nhiều vòng…Trong đáp án của các câu hỏi thường có dịch câu hỏi sang tiếng Việt, giải thích đáp án nên học sinh không chỉ được học tiếng Anh mà còn học các môn học qua phần lí giải đáp án. .Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều chế độ hiển thị ngôn ngữ (Chỉ tiếng Anh, chỉ tiếng Việt, cả Anh và Việt) giúp học sinh có thể ôn kiến thức để thi vào trường từ sớm (ngay từ lớp 4).
Với hình thức thi kiểu mới, các học sinh tiểu học khó có thể tìm được giáo viên giỏi toàn diện để luyện thi vào Trần Đại Nghĩa nhưng lại có thể dùng Full Look để học và ôn tập tất cả các lĩnh vực bao gồm cả kiến thức trong nhà trường và kiến thức xã hội. Ngoài ra, Full Look có các đề luyện tập, tổng hợp câu hỏi từ các lĩnh vực để cho các con ôn toàn diện kiến thức và đặc biệt hơn là có phần Thi thử trắc nghiệm (22 đề thi thử) được thiết kế bám sát vào cấu trúc đề thi Trần Đại Nghĩa giúp các học sinh không chỉ có kiến thức mà còn có kinh nghiệm thi cử.
Sau khi làm các câu hỏi luyện tập, các đề luyện tập và các đề thi, học sinh còn được chấm điểm và xem xếp hạng của mình so với các bạn cùng làm luôn. Vì vậy, bố mẹ có thể đánh giá được khả năng của con, có thể thấy ngay con chắc hay chưa chắc phần kiến thức trong môn học nào… để định hướng học cho con. Với phần mềm Full Look, học sinh còn có thể ôn tập hàng ngày để nhớ các từ tiếng Anh chuyên trong các môn học, các lĩnh vực, quen với các cấu trúc câu hỏi, ôn lại kiến thức các môn học một cách thường xuyên… Vì vậy, ôn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa qua Phần mềm Full Look là cách thực sự hiệu quả và cần thiết cho học sinh lớp 5.

Chính vì lí do đó mà rất nhiều bạn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2016 đã chọn ôn tập Full Look và đã đỗ. Phụ huynh xem danh sách 196 bạn dùng phần mềm đỗ Trần Đại Nghĩa trong đó có 45 bạn nằm trong top 100. Thủ khoa, á khoa năm nay cũng dùng Full Look cả nhà nhé.

Anh chị vào đây để tham khảo phần mềm: http://ontrandainghia.nextnobels.com/

Luyện thi tiếng Anh kiểu mới vào trường Trần Đại Nghĩa Tại Đây