Khóa học luyện viết văn miêu tả

Giáo trình Luyện viết văn miêu tả

30-11--0001 - 0 - 868

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với phụ huynh thông tin về giáo trình chuẩn được dạy ở các khóa học Luyện viết văn miêu tả tại trung tâm. Tất cả các giáo viên tham gia giảng dạy tại các lớp của trung tâm đều sử dụng giáo trình chuẩn này và 100% buổi học đều sử dụng máy chiếu và bài giảng điện tử.

Giáo trình Khóa học phát triển ngôn ngữ và Luyện viết văn miêu tả là sản phẩm sáng tạo hoàn toàn độc đáo, là kết quả của nhiều năm tâm huyết nghiên cứu và giảng dạy đối tượng học sinh tiểu học và trung học cơ sở của  các thầy cô:

- Thạc sĩ, nghiên cứu sinh Trần Thị Mai Phương, Giám đốc Công ty CP Giáo dục Next Nobels, và là giáo viên Ngữ văn trường TH Việt Úc Hà Nội.

- Cô Lê Thị Thu Ngân, chuyên viên Ngữ văn và là Phó giám đốc của Công ty CP Giáo dục Next Nobels

Điểm độc đáo và nổi bật của giáo trình là hệ thống lí thuyết khoa học, ngắn gọn; hệ thống bài tập thực hành đa dạng, sinh động, hệ thống tư liệu hấp dẫn giúp học sinh:

-> Mở rộng vốn từ

-> Phát triển khả năng diễn đạt hấp dẫn, linh hoạt, sáng tạo.

-> Trang bị kĩ năng và phương pháp viết các dạng văn miêu tả khác nhau.

-> Phát triển khả năng quan sát, phân tích, năng lực sáng tạo, khả năng liên tưởng, tưởng tượng.

Như vậy, có thể nói, giáo trình vừa giúp học sinh học và viết tốt văn miêu tả trong nhà trường (lớp 4, 5, 6) vừa giúp học sinh phát triển ngôn ngữ, nâng cao năng lực tư duy. Hiện nay, trung tâm đã đăng ký bản quyền giáo trình và bản quyền khóa học này. Mong quý vị phụ huynh cùng chung sức bảo vệ sản phẩm trí tuệ Việt vì sự nghiệp giáo dục trẻ em Việt Nam.

Trân trọng.

Luyện thi tiếng Anh kiểu mới vào trường Trần Đại Nghĩa Tại Đây