Tin công ty

Cập nhật phiên bản mới (phiên bản song ngữ)

24-02-2017 - 0 - 874
Công ty Cổ phần Giáo dục Next Nobels xin trân trọng thông báo tới các vị phụ huynh và các em học sinh như sau :
Bắt đầu từ ngày 1/3/2017, phần mềm Full Look – phiên bản ôn thi vào lớp 6 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa được nâng cấp, cập nhật thêm một số nội dung mới, đồng thời thêm chế độ hiển thị tiếng Việt và chế độ hiển thị Song ngữ (Tiếng Anh bên trên, Tiếng Việt được dịch song song bên dưới). Tính năng này được ra đời nhằm hỗ trợ cho các em HS trong quá trình ôn tập. Với những câu hỏi tiếng Anh khó, nhiều thuật ngữ chuyên ngành, nếu không đọc được nguyên bản tiếng Anh, các em có thể chọn chế độ ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc song ngữ để THUẬN TIỆN CHO VIỆC ÔN TẬP NỘI DUNG KIẾN THỨC. Song song với đó, các em vào mục Từ vựng và Lí thuyết của các môn, học từ vựng và lí thuyết bằng tiếng Anh để trang bị thêm vốn từ và cách diễn đạt chuyên ngành. Bước tiếp theo, các em hoàn toàn có thể tự tin chuyển sang chế độ tiếng Anh để ôn tập.
Sự linh hoạt về chế độ ngôn ngữ là một thế mạnh của phần mềm Full Look phiên bản mới. Tính năng này hoàn toàn phù hợp với những HS lớp 5 đang chuẩn bị bước vào kì khảo sát của trường THPT Trần Đại Nghĩa, không còn nhiều thời gian ôn tập, tiện lợi cho việc tra cứu, đồng thời đặc biệt phù hợp với các bạn HS lớp 4 có nhu cầu ôn thi sớm trong khi chưa được trang bị tốt kiến thức tiếng Anh. Full Look ôn thi phiên bản mới đã tạo một lộ trình thích hợp cho việc học tiếng Anh nhằm phát triển năng lực toàn diện.
Trong kì khảo sát 2016 - 2017, 1/3 số HS đỗ vào trường THPT Trần Đại Nghĩa là những HS đã ôn tập bằng phần mềm Full Look. Trong số 100 HS đỗ đầu vào trường, có đến 45 HS (Gần 50%) là các “Fulllooker”.
Chúc các em mùa thi năm nay sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ hơn nữa!

Luyện thi tiếng Anh kiểu mới vào trường Trần Đại Nghĩa Tại Đây