Tin công ty

Những thành công ban đầu của phần mềm FULL LOOK

21-11-2016 - 0 - 708

     Full Look Song ngữ là phần mềm học song ngữ mọi môn học và một số lĩnh vực khác cần thiết trong cuộc sống (như Kĩ năng sống, Kiến thức hiểu biết xã hội…) được phát triển từ phần mềm Full Look.. Hai năm vừa qua, sản phẩm đã hỗ trợ cho rất nhiều HS ôn tập để vượt qua kì khảo sát vào trường THPT Chuyên Đại Nghĩa. Đây là trường duy nhất của cả nước được phép tuyển sinh đầu cấp 2 với đề án khảo sát năng lực toàn diện bằng tiếng Anh. Mục đích của kì khảo sát là tuyển được thế hệ học sinh năng động, giỏi tiếng Anh, hiểu biết xã hội, có nền tảng kiến thức vững chắc (không nặng về lí thuyết mà lí thuyết phải được chuyển hóa thành các dạng năng lực cần thiết trong cuộc sống).

     Năm học 2016 - 2017, trong số 600 HS đỗ vào trường Trần Đại Nghĩa, có hơn 200 là những HS đã sử dụng phần mềm Full Look (Chiếm gần 1/3). Đặc biệt, trong số 100 HS đạt điểm cao nhất vào trường, có 45 HS đã dùng phần mềm Full Look (Các Full Looker chiếm gần một nửa số HS đỗ đầu toàn trường).  Điều đó cho thấy đây là phần mềm hỗ trợ hữu ích cho việc học các môn bằng tiếng Anh và hỗ trợ cho việc phát triển năng lực toàn diện của HS.

    
     Từ những thành công bước đầu đó, Full Look đã phát triển thêm phiên bản Song ngữ với mục đích dành cho HS Toàn Quốc. Với những địa phương HS chưa có nền tảng tiếng Anh tốt, các em có thể sử dụng phiên bản tiếng Việt để ôn tập nội dung các môn học trong nhà trường (trên tinh thần nội dung kiến thức được tích hợp, chú trọng tới những kiến thức thực tế), đồng thời, qua mục Từ vựng và Lí thuyết, HS được từng bước làm quen với các thuật ngữ và cách diễn đạt chuyên ngành của các môn học.

     Đây là chương trình học Song ngữ mọi môn học, duy nhất hiện có tại Việt Nam. Chương trình giúp giảm chi phí cho việc học song ngữ so với việc thuê giáo viên nước ngoài và mua giáo trình của nước ngoài (Môn Toán, khoa học); Đồng thời, xây dựng được chương trình song ngữ riêng biệt với môn Văn, Sử, Địa, giúp giữ gìn được những nét văn hoá đặc sắc của Việt Nam. Ngoài ra, mục Kĩ năng sống và mục Hiểu biết xã hội cũng giúp HS nâng cao nhận thức và kiến thức thực tế để có thể ứng dụng trong cuộc sống.

     Hướng đi của Full Look Song ngữ hoàn toàn phù hợp với xu hướng phát triển của nền giáo dục Việt Nam, đồng thời sản phẩm là giải pháp tốt nhất để học song ngữ các môn học trong giai đoạn hiện nay. Công ty CPGD Phát Triển Trí tuệ & Sáng tạo Next Nobels kì vọng sản phẩm sẽ được sự đón nhận nồng nhiệt từ các em HS, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trong cả nước.

     Danh sách những HS sử dụng phần mềm Full Look đỗ vào trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2016 - 2017 :
 Click vào đây để xem danh sách

 

Luyện thi tiếng Anh kiểu mới vào trường Trần Đại Nghĩa Tại Đây